Hành trình yêu nghiệt trong showbiz – chương 47

Chương 47: Là đàn ông sẽ háo sắc

“Không bao giờ muốn nghe em nói: tell me good bye” – Kwon Ji Yong

 

Khi Uhey nhìn Kwon Ji Yong đội mũ và đẹo kính râm nhìn không rõ vẻ mặt cũng có chút kinh ngạc. Không phải hắn nói buổi tối mới xuống máy bay sao? Tại sao mới buổi sáng đã xuất hiện ở đây?

Kwon Ji Yong làm bộ rất cool tháo kính râm xuống, toét miệng cười lộ hết hàng răng cửa, đến là yêu nghiệt.

“Aiyya.. Uhey-ssi của chúng ta đang ngạc nhiên này.” Kwon Ji Yong cố ý lớn tiếng nói với Uhey, bất ngờ lắm phải không em yêu, hắc hắc hắc.. Quả nhiên liền nhận được ánh mắt “anh thật ngây thơ” của Uhey đáp trả.

“Noona dạo này đang bận ra album mới ạ?” Seung Ri chính là con gián bị đánh mãi mà không biết sợ, không ngừng cố gắng dính sát: “Ra album mới có thể cho em mấy bản không? Có ký tên nữa!” Mỗi lần Uhey ra album, không chỉ có các Honey cướp mua mà VIP và fan CP cũng mua rất nhiệt tình, cho nên cậu ta cũng muốn tính trước mấy bản, đến lúc đó có thể lên mặt với các em gái xinh đẹp nữa.

Kwon Ji Yong tiến lên kẹp chặt cổ Seung Ri: “Muốn album của Uhey? Jerry của chúng ta cần phải đi lấy lòng ai đó sao?” Tên nhóc này, bí mật của cậu anh đây đều biết hết nhá! Kwon Ji Yong nói một câu nhưng có thể hiểu theo ba ý, khiến Dae Sung một bên không tự chủ được quay mặt nhìn về phía khác.

… Không nhìn thấy gì hết! Không nhìn thấy gì hết! Ta tuyệt đối không thừa nhận chính sách mua chuộc bằng Doraemon của Ji Yong hyung rất hợp lòng người.

Đối với maknae Seung Ri, để phòng ngừa cậu ta nói lung tung, Kwon Ji Yong nắm rất rõ rất nhiều bí mật của cậu ta. Không ngoan? Bọn này liền đe dọa cậu!

“Tất cả mọi người đã đến rồi. Uh.. Tốt lắm, nội dung mọi người phải đóng rất đơn giản.” Sau khi đạo diễn Park Myung Chun đến, liền bắt đầu giải thích phân tích kịch bản với những thanh niên trẻ tuổi này: “Mọi người hẳn là đã đọc kịch bản, nhưng tôi sẽ giải thích lại một lần. Các thành viên Big Bang đóng vai những ngôi sao nổi tiếng đến vùng này biểu diễn cho trẻ em, Uhey là một nữ họa sĩ nổi tiếng gặp lúc tâm trạng bế tắc,  tới nơi này giải sầu, bất ngờ gặp được một bé gái thích vẽ tranh. Các thành viên Big Bang dẫn những đứa trẻ vui chơi, cuối cùng mọi người gặp nhau, tạo ra một buổi trình diễn âm nhạc đặc biệt, cùng nhau tạo ra một ngày vui vẻ cho bọn trẻ.”

Uhey nhíu mày, kịch bản không tồi, nhưng bọn trẻ đâu? Uhey nhìn xung quanh một chút, liền thấy một người trung niên có vẻ như là giáo viên dẫn một đám trẻ hồn nhiên đi tới, trong đó có một cô bé trông rất thông minh, chính là đứa trẻ diễn cùng Uhey.

Big Bang hoàn toàn là đóng vai chính mình, quần áo cũng không cần thay, trực tiếp quay phim luôn. Mang theo đám trẻ đi chơi rất vui vẻ, Uhey nghĩ cảm xúc của mọi người xung quanh đều bị tác động.

Phía Uhey, vì cô đóng vai một nữ họa sĩ nổi tiếng cho nên trang phục không chỉ phải có vẻ đẹp nghệ thuật, còn phải có khí chất tự do trữ tình. Cuối cùng nhân viên hóa trang giúp Uhey tạo hình với mái tóc rẽ ngôi giữa, vén gọn ra sau gáy, trang phục là áo sơ mi và áo khoác ngoài màu nhạt, giày đế bằng thoải mái, váy trắng dài qua đầu gối, đứng trên con đường nhỏ vùng nông thôn, tươi tắn tự nhiên.

Ngay từ đầu cô đã trò chuyện với cô bé một chút, cô bé quả thực rất thích vẽ, là đạo diễn đặc biệt tìm từ trường tiểu học. Hôm nay cô phải quay cảnh dạy cô bé vẽ tranh, và tình cờ gặp được Big Bang.

Nữ họa sĩ xinh đẹp về quê giải sầu, liền thấy cô bé ngồi xổm trên mặt đất dùng cành cây vẽ vẽ.

“Đây là những chú chim sao?” Họa sĩ hiếu kỳ cũng ngồi xuống, hỏi cô bé.

“Đúng vậy, em rất thích xem chúng bay lượn.” Cô bé nông thôn thuần phác hoàn toàn không sợ chị gái xinh đẹp này, hoạt bát kể ra cô bé thích vẽ tranh và thiên nhiên như thế nào. Nữ họa sĩ có chút đăm chiêu, cuối cùng nắm tay cô bé, cùng nhau dạo chơi ở bờ sông, vẽ cá trong nước, cây cối xung quanh.

Lúc này, Big Bang vì muốn tổ chức một buổi biểu diễn vui vẻ cho đám trẻ sắp phải chuyển đi khỏi trường tiểu học, liền ở trong làng tìm kiếm những đứa trẻ của trường. Cuối cùng phát hiện thiếu một cô bé, TOP và Kwon Ji Yong cùng đi tìm, sau đó liền thấy ở bờ sông Uhey và cô bé đang chơi đùa.

“Cut! Cut!” Những cảnh trước đều rất thuận lợi, nhưng đến đây đạo diễn và biên kịch đều không hài lòng.

“TOP-ssi, G-Dragon-ssi, hai người bất ngờ gặp được một cô gái xinh đẹp ở một vùng quê, phản ứng phải là huênh hoang gỡ kính mắt xuống, sau đó biểu cảm bất ngờ và háo sắc khoe mẽ, mà không phải là vẻ mặt gặp người quen “à, là cô”!” Đạo diễn cảm thấy vốn đang rất thuận lợi tại sao lại gặp vấn đề ở chỗ này chứ, có điều biểu cảm của Uhey-ssi rất thích hợp, cảm xúc biến đổi từ giật mình đến bất ngờ mà vẫn đều xinh đẹp tự nhiên.

“Huênh hoang?” TOP cảm thấy đây là sở trường của Kwon Ji Yong, với mình thì hơi khó.

“Háo sắc khoe mẽ?” Kwon Ji Yong nghĩ nếu hắn thực sự làm vẻ mặt như vậy, quay về có lẽ sẽ bị Uhey cười chết mất.

“Được rồi, hai người cần phải chuẩn bị cảm xúc không? Bây giờ hai người là diễn viên, phải làm đúng với nội dung kịch bản chứ.” Đạo diễn giáo dục.

Seung Ri một bên hướng Kwon Ji Yong nháy nháy mắt, hyung, hyung, đến hỏi em này, biểu cảm háo sắc khoe mẽ của em tuyệt đối hoàn mỹ. Kwon Ji Yong làm bộ như không thấy, cuối cùng Seung Ri bị Tae Yang lôi qua một bên.

Thằng nhóc này sao cứ thích nhoi để bị Kwon Ji Yong ngược đãi thế nhỉ?

“Bọn em là người nổi tiếng, nhìn thấy một cô gái đẹp sao lại có vẻ mặt như vậy chứ?…” TOP Goon bày tỏ tinh thần không biết phải hỏi.

“Cậu không thấy ở trong hoàn cảnh như vậy, nhìn thấy cô gái như vậy, là một người đàn ông sẽ có phản ứng bình thường được sao?” Đạo diễn giáo dục.

Mọi người quay đầu nhìn lại Uhey mặc bộ đồ màu hồng nhạt đang cười xinh đẹp đứng đó, nghĩ lại hình như thấy cũng có lý. Nhìn cô ngồi bên nơi bờ sông, phong cảnh như tranh, chơi đùa cùng cô bé, thực sự là đẹp vô cùng.

Quên đi, huênh hoang háo sắc cái gì, bọn này không phải không làm được.

Kết quả là, khi đạo diễn lại một lần nữa hô “Action”, Kwon Ji Yong và TOP sau khi nhìn thấy nữ họa sĩ, hai người giật mình trao đổi ánh mắt, sau đó, làm bộ thật cool gỡ kính râm xuống. Khi nữ họa sĩ nhìn qua, TOP đắc ý hơi nhướn mày, còn Kwon Ji Yong thì ái muội nháy mắt trái, “Này, có muốn cùng Big Bang tạo ra một buổi nhạc hội tuyệt vời không?”

“Cut! Đúng là như vậy!” Đạo diễn thỏa mãn, tình tiết hay đến thế cơ mà.

Cuối cùng khi năm tên chơi cùng lũ trẻ, nữ họa sĩ ngồi bên cạnh đàn dương cầm mỉm cười, sau đó nhìn thấy Kwon Ji Yong đi tới trước mặt cô, đưa cho cô một chai đồ uống.

“Trưởng thôn cho đấy.”

“Cám ơn.”

Kwon Ji Tong ngồi bên cạnh nữ họa sĩ, ngay lúc âm nhạc cao trào, cẩn thận quay sang, hỏi: “Cô… có bạn trai không?” Đáp lại là vẻ mặt hơi kinh ngạc của nữ họa sĩ.

“Cut! Kết thúc. Một cái kết hoàn mỹ!” Câu chuyện đến đây kết thúc, không có kết cục rõ ràng ngược lại càng trở nên hấp dẫn. Đạo diễn cùng các nhân viên đều vỗ tay. Ngoại trừ vài lần NG trong lúc quay phim, mọi chuyện đều vô cùng thuận lợi.

Phần nội dung của Big Bang cơ bản đều đã xong. Uhey đóng vai nữ họa sĩ, ngày mai còn phải đi quay cảnh cùng bạn trai cũ là nhiếp ảnh gia. Vai bạn trai cũ là Kim Bum đóng, cuối cùng thích một nhà văn nữ do Lee Da Hee đóng.

“Lại còn có bạn trai trước nữa!” Kwon Ji Yong khó chịu nói. Tại sao câu chuyện không thể hoàn mỹ một chút chứ?

Uhey nhìn Kwon Ji Yong ngồi trong phòng khách vừa ăn hoa quả vừa than thở, có chút bất đắc dĩ: “Chỉ là quay phim thôi, anh than thở gì chứ?”

“Hử? Đâu có, anh có nói gì đâu.” Thật khó khăn mới nhìn thấy người mình thương nhớ, Kwon Ji Yong giống như bạch tuộc xông tới quấn chặt, đầu tiên là hôn mạnh một cái:”Có nhớ anh không? Anh về trước thời hạn, bé cưng, cảm động không?”

Ầm ĩ một hồi, sau khi hòa hợp, Kwon Ji Yong cảm giác quan hệ giữa hai người dường như càng chặt chẽ. Cô tồn tại giống như tay phải của hắn, quen thuộc lại không thể thiếu.

“Hừ hừ, cảm động anh thích làm chuyện bất ngờ?” Uhey cố ý làm bộ nhắc lại chuyện cũ. Sinh nhật cô vừa qua đi, liền bị anh chàng này làm thành một hồi buồn bực, nghĩ sao cũng đều là mình chịu thiệt.

“Anh biết sai rồi mà.” Kwon Ji Yong ôm Uhey lắc lư, còn không quên dùng đầu cọ cọ cổ người yêu, “Sai rồi mà, sai rồi mà, Kwon Ji Yong sai rồi mà…”

“Được rồi..” Uhey bị hắn cọ đến thật sự không nhịn được nữa, cuối cùng đành bật cười, Kwon Ji Yong nhìn vẻ mặt Uhey, cũng cười lộ hết cả hàng răng, sau đó thấy ánh mắt Uhey hờn dỗi nhìn hắn, giật mình, không quản gì nữa sấn tới, hôn lên môi Uhey.

“Uhm..” Cảm giác được người đàn ông của mình mạnh mẽ, Uhey cũng trở nên hưng phấn. Hai người liền cứ như vậy quấn lấy nhau hôn môi, cuối cùng là về tới phòng ngủ.

Đợi đến khi bên ngoài trời đã tối đen, thanh âm trong phòng khiến người ta cảm thấy thẹn thùng mới dừng lại, quần áo hai người bị ném lung tung khắp nơi, bầu không khí mang hương vị tình ái dường như còn chưa hoàn toàn tan hết.

Trên giường, Uhey trong tình trạng khỏa thân, tựa vào trong lòng Kwon Ji Yong cũng như vậy. Vì trời không lạnh nên hai người chỉ đắp một lớp chăn mỏng. Kích tình qua đi, cô cảm giác toàn thân mình đều mềm nhũn không còn sức lực.

“Nghe nói qua một tháng nữa, bọn anh sẽ phát hành single thứ tư ở Nhật?” Uhey tóc xõa tung, lười biếng nằm trong lòng Kwon Ji Yong, nhớ tới chuyện hắn tình cờ nói với cô.

“Haha, là ca khúc chủ đề cho “Iris”, chính là phim truyền hình của TOP hyung đóng. Hẳn là em có nghe qua.” Kwon Ji Yong tự hào, hắn thích nhất là Kim Yoo Jin nhìn hắn bằng ánh mắt sáng lấp lánh, giống như sao vậy. Tay vuốt nhẹ trên tấm lưng mềm mại của cô, cảm giác này thật tốt, rất chân thực.

“Uh uh, nghe rất hay.” Uhey nghe tất cả các bài hát của Big Bang, cô cảm thấy ca khúc này rất hợp với phim truyền hình chính kịch bi tráng như “Iris”.

“Em đến đóng MV cho bọn anh đi.” Kwon Ji Yong không khách khí nói tiếp, dù sao hắn cũng đã coi Uhey là nữ nhân vật chính riêng cho MV của mình. Thì sao chứ? Còn hơn những model, người mới mờ nhạt người ta không thể nhớ nổi mặt. Kỳ thật Uhey càng thích hợp với ý của hãng sản xuất Warner. (hình như là 1 trong những hãng phát hành single Tell Me Goodbye)

Uhey nhíu mày, cô hiểu rõ Kwon Ji Yong, nói với giọng chắc nịch như vậy, chứng tỏ việc này đã được quyết định. Đôi khi cô rất thắc mắc, hình như tất cả mọi người đều dung túng cho tin đồn giữa Kwon Ji Yong và mình, càng muốn hai người cùng biểu diễn này nọ. Giống như hôm nay quay “Haru”, vốn dĩ kịch bản là Top và Kwon Ji Yong cùng thích cô, cuối cùng lại sửa thành câu bày tỏ như có như không kia của Kwon Ji Yong.

Kỳ thực Uhey không biết, cô và Kwon Ji Yong khi ở bên nhau sẽ khiến người ta lóa mắt. Xứng đôi, không phải người ta thuận miệng nói ra. Biểu cảm giữa hai người yêu nhau, thần thái, hành động.. đều theo thời gian ở bên nhau mà dần dần trở nên hài hòa ăn ý. Đạo diễn Park Myung Chun và biên kịch Lee Jung Ah không hề biết hai người là người yêu, nhưng bọn họ lại có thể tinh tế mà cảm nhận được, làm thế nào có thể khiến phim ngắn này càng hấp dẫn ánh mắt mọi người.

G-Dragon và Uhey, hai người đứng cùng một chỗ, chính là điểm thu hút mọi ánh mắt và đề tài.

“Đây là MV thứ ba chúng ta đóng cùng.” Kỳ thật một nhóm nào đó dùng cố định một nữ diễn viên cho MV cũng là chuyện thường tình, Uhey nghĩ nghĩ, cũng bình thường trở lại. MV của Big Bang không chỉ một mình cô đóng, 2NE1 cũng có diễn cùng, một vài nữ ca sĩ, diễn viên khác cũng từng tham gia. Bọn họ hợp tác đàng hoàng ngược lại sẽ khiến những kẻ ưa nói nhảm không nhìn ra được điều gì.

“Là MV thứ hai sau khi chúng ta yêu nhau.” “Lady” là thời điểm hắn bắt đầu chú ý tới cô. Kwon Ji Yong nhẹ nhàng nở nụ cười, liếm liếm vành tai Uhey, sau đó ôm Uhey trở mình, giúp cô dựa vào mình càng thêm thoải mái. “Kỳ thật anh không muốn em diễn MV này cho lắm, nhưng phía Warner và người chế tác của bọn anh đều cảm thấy khí chất của em rất thích hợp.” Một người con gái tao nhã, lại có thể trong khoảnh khắc bắt giữ ánh mắt của mọi người, hiện giờ chỉ có Uhey.

Đây là người con gái của mình. Kwon Ji Yong cúi đầu nhẹ hôn lên xương quai xanh của Uhey, khẽ thì thầm say đắm.

MV quay rất nhanh, bài hát đã sớm thu âm, những cảnh quay của nữ nhân vật trong MV không nhiều, nhưng Uhey phải thay đổi ba bộ trang phục. Một bộ lễ phục hở vai màu lam đậm, một bộ âu phục màu lục nhạt, một bộ âu phục có kèm mũ màu trắng. Cảnh cô phải quay cũng chỉ có bốn: trầm tĩnh ngồi trước đàn dương cầm, do dự đứng trước cửa sổ, hoang mang bối rối chạy trốn trên hành lang, cuối cùng là tuyệt vọng ở trong xe quay đầu nhìn lại. Bốn loại thần thái, nhưng phải nắm bắt chính xác. Cho nên trước khi Uhey quay, cô nghe đi nghe lại bài hát để nghiền ngẫm.

Đợi đến thời gian quay phim, lại khiến người có mặt ở đó đều hít vào. Uhey đóng qua rất nhiều nhân vật, kiêu ngạo, phúc hắc, đáng yêu, thanh tân.. Nhưng hiện giờ đã trở thành một người con gái thần bí khiến người ta không thể nắm bắt.

Cô đứng trước cửa sổ khiến người ta thấy giống như một bức tranh tĩnh lặng, nhưng lại có thể cảm nhận được nội tâm của cô đang băn khoăn và chờ đợi. Đặc biệt là cảnh cuối cùng trong xe, cô tuyệt vọng quay đầu nhìn lại bên ngoài mưa to rầm rĩ, khiến mọi người cảm nhận, nơi đâu thực sự có người đàn ông cô yêu? Mà người kia, vĩnh viễn sẽ không về bên cô.

Kwon Ji Yong đứng bên ngoài nhìn Uhey thể hiện, ngực có chút không thoải mái. Kỳ thực hắn không thích cùng Uhey quay MV có nội dung chia ly rõ ràng như vậy. Thà để cô đóng MV có nội dung cực đoan như “She’s Gone”, cũng không muốn MV loại này, cứ như tất cả mấy người bọn họ đều là nam chính ấy.

Kỳ thực đơn giản là ham muốn chiếm hữu của cậu quá mạnh thôi, cậu nhóc.

Tạo hình của mấy tên Big Bang trong MV này cùng một loại như nhau, là hình tượng trưởng thành ổn trọng, vest, gile màu tối, áo sơ mi trắng, không ngờ trông rất tuyệt. Đặc biệt là Kwon Ji Yong mặc vest màu xám bạc, đeo găng tay da màu nâu đứng giữa những tấm bia mộ hình chữ thập, khiến Uhey nhìn mà tim đập thình thịch.

Nhà sản xuất rất hài lòng, ông phát hiện năm tên này hình như chỉ cần hợp tác với Uhey liền nhập diễn rất nhanh, chẳng lẽ đây là hiệu ứng mỹ nữ? Aiya, quả nhiên đúng là đàn ông.

Đĩa đơn này của Big Bang vừa phát hàn, liền chiếm ngay vị trí đầu của các bảng xếp hạng Hàn – Nhật. “Tell Me Goodbye” cũng theo độ nóng của “Iris” ở Nhật mà lập tức hot lên. Đặc biệt là MV có Uhey tham gia, khiến rất nhiều fan cp oán giận, cảnh của Uhey hẳn là nên nhiều hơn chứ. Có fan cp còn hăng máu, chọn ra các tình tiết từ MV “Lady”, “She’s Gone”, Inkigayo ở SBS, vụ “bắt chó” trên sân khấu MAMA, thêm cả MV “Tell Me Goodbye” lần này nữa, tổng hợp, cắt nối, biên tập thành một đoạn phim ngắn về tình yêu tràn ngập lãng mạn nồng nàn.

Cho đến khi Uhey biết được có người trên mạng xem được đoạn phim ngắn này, tưởng rằng hai người thật sự đóng phim cùng nhau, thực tình cảm thấy dở khóc dở cười. Album mới của cô đang sắp phát hành, còn Kwon Ji Yong thì đang chuẩn bị cho Album thứ năm ở Nhật. Đương nhiên, còn có hoạt động nhóm nhỏ của hắn và TOP sẽ bắt đầu vào cuối năm.

Lúc này, Seung Ri và Tae Yang lại được mời tham gia quay Strong Heart tập kinh dị đặc biệt.

Có lẽ vì gần đây bị Kwon Ji Yong ức hiếp có chút bi thảm, Seung Ri nhất thời cảm giác mình tìm được lỗ hổng, tuồn ra bí mật của các anh lớn. Đầu tiên là Tae Yang bị cậu ta tuồn ra chuyện được Yuri mời đi tham gia concert của SNSD, khiến các khách mời đều chấn động mạnh mẽ.

Nhưng bí mật tiếp theo Seung Ri sẽ tiết lộ lại càng khiến người ta thấy hứng thú.

“Aizz, em vẫn cho rằng Leader của bọn em ngoài quần áo của Alpen, tóc liên tục đổi màu như đi hát nhạc rock n roll, sau này mới biết đó không tính là gì luôn. Vừa rồi bọn em quay một phim ngắn mới phát hiện, biểu cảm háo sắc khoe mẽ của Ji Yong hyung mới là tài năng hạng nhất!”

Kang Ho Dong sao có thể bỏ qua chuyện bát quái tốt như vậy, “Háo sắc? Ji Yong-ssi? Thật khó mà tưởng tượng ra được?!”

“Đúng vậy, khi bọn em quay phim, vì tình tiết cần có biểu cảm háo sắc, ngay từ đầu TOP hyung và Ji Yong hyung đều không làm được, kết quả đạo diễn nói, đàn ông nhìn mỹ nữ tất nhiên phải có cảm giác háo sắc!” Tae Yang ở bên cạnh đã quay đầu đi chỗ khác, Seung Ri à, quay về cậu bị Ji Yong trừng trị thì đừng nói anh không giúp cậu.

Vì Seung Ri nói câu đó giả giọng đạo diễn Park Myung Chun, cho nên các vị khách mời đều cảm thấy thật buồn cười.

Lee Seung Gi không ngừng cố gắng: “Sau đó thì sao? G-Dragon cuối cùng làm thế nào?”

“Này, có muốn cùng Big Bang tạo ra một buổi nhạc hội tuyệt vời không?” Seung Ri bắt chước vẻ mặt lúc đó của Kwon Ji Yong, mỉm cười làm mặt tán tỉnh, quyến rũ nháy mắt trái một cái. “Là như vậy, lúc đó tay của em đều co cuộn hết cả.” Mọi người trong trường quay đều hét chói tai, đặc biệt là các nữ nghệ sĩ.

“Aigoo, nữ nghệ sĩ nào may mắn như vậy, nhận được vẻ mặt háo sắc của G-Dragon chứ?” Kang Ho Dong hiếu kỳ hỏi.

“Ara.. Kỳ thực đối tượng rất bình thường, là Uhey-ssi cùng quay bộ phim này với bọn em.”

“Aaaa..!!!” Toàn trường quay khách quý và MC lại rú lên lần nữa. Kwon Ji Yong làm vẻ mặt khoe mẽ háo sắc với Uhey-ssi, thật quá phấn chấn lòng người. Còn nữa, thì ra Uhey đóng cùng với Kwon Ji Yong trong “Haru”, tin tức này thật là một quả bom.

“Lúc nào mới mời Uhey đến Strong Heart của chúng ta đây?” Kang Ho Dong vô cùng phiền muộn, Uhey ngoài Family Outing ra thì hình như đến nay chưa từng tham gia một show giải trí nào cả.

__________________

 (*Phim ngắn Haru: là một phim ngắn để quảng bá du lịch, do các diễn viên: Kim Bum, Lee Dae Hee, Park Shi Hoo, Han Chae Young, Yun Ho (DBSK) và cuối cùng là Big Bang tham gia đóng. Bạn có thể xem bản Vietsub ở đây : )

Advertisements

15 thoughts on “Hành trình yêu nghiệt trong showbiz – chương 47

 1. vi

  trời, tỷ là sâu đêm ak, sao thức đêm trả lời comt thế. mà thấy hai người này cũng hơi lộ liễu như vậy nhưng sao các fan ko biết nhỉ, không biết khi biết đó là sự thạt thì sao nhỉ, hehe

  1. Rùa River Tác giả bài viết

   he he, mặt ngoài chỉ là hợp tác + maknae đồn bậy, sao mà tin được thật chứ. muốn tin đồn xác thực hơn thì phải bị chộp ảnh đi chơi cùng ngoài lúc công việc thôi. 🙂

    1. Rùa River Tác giả bài viết

     uh, nhiều người nổi tiếng có tin đồn kiểu đó mà thực ra chỉ là hợp tác với nhau, fan thấy đẹp đôi nên cứ ship, cho nên chả chắc thế nào được đâu. ^ ^.

Còmmen cái nào.. ^ ^...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s