Hành trình yêu nghiệt trong showbiz – chương 50

Chương 50: Sự rộng rãi của đàn ông

parrot-love-love-35241117-1600-1000

“Chỉ cần đưa một người đàn ông yêu em về là được!” – Kim Yoo Jin

 

Câu chuyện lần đầu tiên gặp nhau giữa Kwon Ji Yong và Uhey sau khi được tiết lộ, các fan quả nhiên kích động không ngừng, ào ào bàn luận, hai người quả nhiên làm gì cũng hay ho hơn người. Lần đầu tiên gặp nhau cũng như phim ấy.

Về phần Uhey có phải mặc hanbok khiêu vũ trước ngày sinh nhật bạn trai hay không, cứ xem ngày hôm sau Kwon Ji Yong mặt mày gió xuân phơi phới là có thể đoán được một hai. – Hanbok gì đó kỳ thực đúng là quyến rũ mê người, ngài Kwon sờ sờ khóe miệng mỉm cười.

Hơn nữa vì vấn đề nào đó được tiết lộ, từ đó xuất hiện một vài câu trả lời cho những nghi vấn còn thắc mắc đã từ lâu.

“…Ji Yong à, đàn em gửi trả lại tiền cho cậu chính là.. Uhey?” Yang Hyun Suk đột nhiên cảm thấy chuyện tình thông thuận hẳn. Thì ra chân tướng sự tình hồi đó là như vậy.

Ông vẫn nghi hoặc, Kwon Ji Yong làm thế nào mà đuổi được cô nàng xuất sắc như vậy vào tay, hiện giờ xem ra, hai người ở một vài phương diện thực sự phụ họa cho nhau.

“À….” Kwon Ji Yong từ sau khi yêu Uhey, thật tình đã quên béng mất chuyện này. Hiện giờ nhớ tới, cũng cảm thấy có chút buồn cười. “Yoo Jin ấy à..Có đôi lúc hơi mơ hồ.”

Chủ tịch Yang cảm thấy cái kiểu cười vẻ cưng chiều trên mặt Kwon Ji Yong khiến người ta thấy thật chói mắt, đây là sự khác nhau giữa yêu và không yêu? Lúc đó còn tức giận tới mức mặt mày hung ác, giờ gì chỉ hai chữ “mơ hồ” là xong? Kwon Ji Yong à, cậu thật là hết thuốc chữa rồi.

Còn Uhey thì ngày ngày đều bị Han Sung Soo soi mói với bản mặt âm trầm. Con bé chết tiệt này, thì ra khi đó hai đứa quen biết như vậy. Giấu diếm khá lắm! Sau đó các loại biểu hiện đau lưng tức ngực. Khiến cho Uhey cứ mỗi lúc nhìn thấy CEO nhà mình, chào hỏi xong liền nhanh chân chạy trốn.

Beautiful Hangover, single thứ năm của Big Bang ở Nhật Bản được phát hành sau đó, lượng tiêu thụ vô cùng tốt, Kwon Ji Yong dạo này cơ bản là trong tình trạng sự nghiệp thăng tiến thuận lợi. Hơn nữa theo đề nghị của Uhey, hắn còn đặc biệt thành lập một quỹ từ thiện.

“Quỹ từ thiện đó dùng tên của chúng ta.” Kwon Ji Yong ôm Gaho đã mang về từ nhà chị gái, “Là KY.” Hai chữ cái trùng nhau của Kwon Ji Yong và Kim Yoo Jin. Bọn họ quyết định giúp đỡ một viện mồ côi sắp bị đóng cửa.

“Em sẽ trích ra một phần lợi nhuận thu được từ album lần này, đến lúc đó giao cho người đại diện.” Uhey lúc đầu không hiểu lắm về chuyện này, nhưng sau khi cô nghe ở Strong Heart chuyện No Min Woo làm người tình nguyện tại châu Phi xong, liền có ý định làm từ thiện, sau khi về liền nói lại với Kwon Ji Yong.

Có lẽ là vì được sống lại một lần, khiến Uhey cảm thấy mình được trời ban ân, vậy cũng nên làm nhiều việc tốt, tích phúc. Hiện giờ tài sản của hai người tuyệt đối có thể xem như giàu có, tuy rằng lúc này không ai nói gì, nhưng xã hội luôn có kẻ không thể nhìn được người khác sống tốt. Vi phú bất nhân, cũng là chuyện khiến người ta kiêng kỵ.

Nhưng theo Uhey biết được, cuộc sống của trẻ mồ côi ở đất nước mình không được vui vẻ gì.

Tốc độ của Kwon Ji Yong rất nhanh, đặc biệt là chính các fan nhân ngày sinh nhật hắn quyên tặng cho bệnh nhân ung thư máu 18 triệu won, khiến hắn cảm thấy rất xúc động.

Vì vậy hắn đề nghị với chủ tích Yang và người đại diện, sau khi thành lập quỹ của mình và Uhey, tìm một người có danh tiếng tốt, trước tiên giúp đỡ một viện mồ côi ở ngoại thành Seoul. Hắn và Uhey còn định kỳ trích một phần phí bản quyền cho vào quỹ, làm hoạt động từ thiện khác. Bây giờ mấy triệu đối với hắn không thành vấn đề, nhưng đối với một viện mồ côi xuống dốc mà nói, quả thực là ân cứu mạng.

Tiền bản quyền của Uhey cũng có rất nhiều. Từ lúc debut đến nay, hầu như các ca khúc đều do cô sáng tác, thậm chí còn tham gia chế tác cho các ca sĩ khác cùng công ty, cho nên sau khi cô biết chuyện, cũng trích ra mấy triệu cho vào quỹ. Hai người làm việc chỉ có số rất ít người biết, các thành viên Big Bang và Park Ga Hee, Som Dam Bi đều tham gia quyên tiền.

Có điều suy nghĩ của mọi người đều giống nhau, từ thiện bí mật là được rồi, bọn họ không muốn khiến việc này thành quảng cáo trước công chúng. – Quảng cáo như vậy nhiều lắm, mọi người đều trơ mòn cả ra rồi.

Thời gian của người trẻ tuổi dường như trôi qua rất nhanh, cho đến khi…

“Dae Sung à, xem này…” Hôm nay Kwon Ji Yong lặng lẽ đi ra sau lưng cậu em, vỗ vai, chờ khi cậu ta quay lại liền giơ cái gì đó trong tay.

“Omo.. Hyung.. Đó là…” Doraemon phiên bản thủ công số lượng hạn chế, lần trước đi Nhật cậu ta tìm thế nào cũng không thấy. Đội trưởng nhà mình quả nhiên thần thông quảng đại thật. Dae Sung mặt mày hơn hở, tay giơ ngay tới món đồ chơi mình vẫn tha thiết ước mơ bấy lâu nay..

“Đợi chút, Dae Sung à, thực ra anh có việc muốn nhờ cậu..” Kwon Ji Yong giơ cao tay lên, xem ánh mắt Dae Sung thoáng chốc trở thành rối rắm, vội bổ sung: “Tuyệt đối không phải chuyện gì xấu cả, chỉ là giúp anh chút bận mà thôi.”

“Vậy.. hẳn là em có thể giúp.” Dae Sung nhìn món đồ yêu quý, nuốt nước miếng nói.

“Ờ, cho em.” Kwon Ji Yong đưa món đồ cho Dae Sung, nhìn bộ dáng cực kỳ yêu thích của cậu em, nhất thời cảm thấy thời cơ đến: “Dae Sung à, nghe nói em và Yoo Jin cùng làm MC cho một chương trình?” Kwon Ji Yong làm bộ lơ đãng hỏi.

“Là Night After Night của SBS, Ji Yong hyung, anh muốn nhờ em để ý đến Uhey noona à? Không thành vấn đề.” Dù sao mọi người đều biết mình và Uhey thân thiết với nhau, đây không phải một chuyện quá tiện sao, ấy dà, vụ trao đổi này có hời!

Kwon Ji Yong đảo tròng mắt, sau đó chúi tới thấp giọng nói với Dae Sung: “Noona của em kỳ thực có chút tật xấu.”

“Cái gì?” Dae Sung nghi hoặc hỏi, sau hắn không nghe nói việc này nhỉ?

“Thực ra noona của em không thích tiếp xúc va chạm nhiều với nam giới.” Kwon Ji Yong vẻ mặt bất đắc dĩ nói, sau đó tiếp tục dẫn dắt từng bước: “Em thấy đấy, cô ấy quay phim gì cũng thế, không nhiều động tác, hơn nữa không thích tham gia chương trình tạp kỹ nào hết.”

Vẻ mặt Kwon Ji Yong đầy nghiêm túc: “Khi yêu anh, nói thật anh cũng nhịn thật lâu mới… Cho nên anh lo cô ấy không thích ứng với công việc MC, đến lúc đó, nếu có hoạt động gì cần va chạm tiếp xúc trực tiếp, thì giúp đỡ noona em che chắn một chút.” Jung Yong Hwa mới là mối lo trong lòng anh.. aizz.. Nhưng thật sự không thể nói trực tiếp với cậu em được, cậu giúp anh đề phòng cái gã Jung Yong Hwa kia đi. Dù sao cậu ta cũng là khác phái, chắc chắn phải nằm trong vòng đề phòng.

Dae Sung nghe mà thấy rối rắm đầu óc, có điều nghĩ lại lời leader nói, nghe cũng có lý, hình như từ khi Uhey noona debut đến nay, ngoài Kwon Ji Yong thì đúng là không tiếp xúc gì thân cận với nam nghệ sĩ nào khác, khi quay phim, ôm ấp gì đó đều rất ít.

Uhey cũng thấy lạ, bản thân mình ít khi tham gia chương trình tạp kỹ, nhưng SBS gần đây có vẻ coi trọng cô, mời cô làm MC cố định cho chương trình Night After Night.

Night After Night là một chương trình truyền hình trò chuyện đêm khuya mới được lên sóng. Đội ngũ MC rất hùng hậu, không chỉ có các MC lão làng như Tak Jae Hoon, Kim Jae Dong, Park Myung Soo mà còn có các lực lượng trẻ mới được gia nhập là Jung Yong Hwa, Dae Sung và Uhey. Không thể không nói, đúng là đáng để mong chờ.

(chương trình này có thật nhé mọi người. ^ ^)

Nhưng Uhey thật sự không rõ mình thì có thể phát huy được cái gì. Cô có thể hát, nhảy, nhưng làm MC? Không có kinh nghiệm gì hết.

“Có lẽ họ muốn có một MC là nữ. Hơn nữa danh tiếng của em đang rất cao, cho nên mời em.” Kwon Ji Yong xoa xoa mặt Uhey, híp mắt cười, “Dù sao Dae Sung đã ở đó, có gì không được thì kêu cậu ta. Cậu ta không phải mỗi ngày đều gọi noona thân thiết như thế, dù sao cũng phải có chút tác dụng chứ.”

“Uhm, cũng đúng, hơn nữa Jung Yong Hwa cũng là người quen mà.” Uhey cảm thấy có người quen thì vẫn thoải mái hơn.

Kwon Ji Yong ánh mắt lơ đãng như không nghe thấy tên Jung Yong Hwa, “Aigoo, Gaho nhà ta dạo này ăn cái gì mà nặng thế nhỉ? Có phải oma quá thương con rồi không hả?” Kwon Ji Yong một tay ôm nhóc con đang nằm bên chân hai người lên.

‘Hừ hừ, con vẫn thon thả chán, aba vu khống con thì có.” Gaho híp mắt, bất mãn.

“Thật sao? Dạo này thức ăn của Gaho vẫn thế mà, hay là đi dạo ít quá nên thế?” Sự chú ý của Uhey lập tức bị thu hút, ngả người tới muốn ôm Gaho.

Kwon Ji Yong thấy thế lập tức quăng Gaho sang bên, thuận tay ôm chặt Uhey đang ngả tới, “Đến đây, bé cưng, để anh yêu ôm em một cái xem có nặng thêm chút nào không.”

“Kwon Ji Yong! Dạo này anh lại ngứa da đúng không hả?”

Gaho: ‘aba, aba có quăng thì quăng nhẹ chút được không? Dù không nhẹ được thì ít nhất cũng quăng trên sofa chứ? Aigoo, cái mông tui..’

Uhey trở thành MC của Night After Night, tự nhiên là mang lại một phần nổi tiếng cho chương trình. Kỳ thật tổ chế tác tiết mục cũng có tính toán, cô, Dae Sung, Jung Yong Hwa, ba người đều có rất nhiều fan, tự nhiên là có đảm bảo thu được mức rating nhất định.

Kỳ thứ nhất, khách mới là Kim Soo Ro và Psy. Có thể nói cả hai đều là người quen của Dae Sung, hơn nữa vì quan hệ với Kwon Ji Yong, Uhey cũng có quen biết với Psy.

Khách mời là hai ông chú, rất có sức sống tiến vào: “Ôi chà, Uhey..” Đầu tiên là cùng bá vai nhau chạy tới bắt tay Uhey.

Sau đó vẻ mặt thỏa mãn quay ra, khiến khán giả đều ôm bụng cười.

Chương trình đưa ra các câu hỏi cho khách mời, kiểu như phân tích tính cách của mình trong những chương trình truyền hình đã trải qua trước đó. Kỳ thứ nhất Uhey đảm nhận là MC nên không có vấn đề gì lớn, hơn nữa được mấy tiền bối lớn tuổi cổ vũ, cuối cùng rating vẫn qua 10%, khiến Uhey cũng hơi yên tâm.

Nhưng kỳ thứ hai ghi hình xong, Uhey phải đi tham gia MAMA 2010, tổ chế tác liền mời Jo Young Nam và HaHa tạm thời thay thế.

“Lần này chúng ta đi cùng ngày, cùng một máy bay, chỗ ngồi cũng cạnh nhau. Không cho phép em nói không đồng ý.” Kwon Ji Yong đứng trước gương vung vẩy quần áo, nói với Uhey đang ngồi sau xem tạp chí.

“Được rồi.” Uhey lật một trang, sau đó ngẩng đầu nhìn chàng trai của cô đang vung vẩy bộ vest màu đen: “Màu này anh mặc trông rất cool.”

Đối với thói ham mê mua quần áo của bạn trai, Uhey chỉ còn nước bó tay. Có điều bản thân cô cũng có không ít quần áo, kết quả chỉ riêng quần áo giày của hai người đã chiếm nguyên cả một phòng. Ngoài ra còn cả trang sức đồ phụ kiện các loại, nhiều đến hết chỗ chứa. Khiến Uhey nghĩ, sắp tới có nên cho thông với phòng cho khách thành một phòng chứa đồ luôn không nhỉ?

“Thật chứ?” Kwon Ji Yong nghe bạn gái khen, lập tức dính tới: “Lần này anh sẽ mặc bộ này. Em muốn mặc cái gì, anh giúp em chọn luôn.”

Uhey hôn một cái lên gương mặt của Kwon Ji Yong vừa giơ tới: “Gì cũng được, anh chọn cho em đi.” Ánh mắt của người có gu thời trang thời thượng, cô rất tin tưởng.

Kwon Ji Yong vui khấp khởi ôm Gaho buổi tối đi ngủ sớm, aigoo: “Gaho à, ra ngoài ngủ đi. Aba chọn quần áo cho oma.” Thân hình Yoo Jin nhà hắn luôn khiến phái nam Đại Hàn Dân Quốc phải khen nức nở, Kwon Ji Yong cũng rất thích mua quần áo cho Uhey, sau đó đóng cửa xem người yêu của mình thay từng bộ từng bộ.. cái đó gọi là tình thú “vợ chồng” đấy nhé.

Gaho là giống đực, cho nên vẫn là đừng nhìn chuyện không nên nhìn.

Cuối cùng Kwon Ji Yong sau khi chiếm tiện nghi thỏa thích xong, chọn cho Uhey một bộ lễ phục màu xanh da trời. Trang phục cắt may rất vừa người, là một nhà tài trợ tặng khi chụp ảnh cho VIVI. Vốn thân hình Uhey đã sẵn thon thả cân đối, độ rộng cổ áo cũng vừa vặn, để lộ xương quai xanh như ẩn như hiện, đến lúc đó chỉ cần phủ thêm một cái áo hoặc khăn choàng vai là ok.

 “Tết năm nay em có dự tính thế nào chưa?” Chọn xong quần áo, Kwon Ji Yong nằm trên giường ôm người yêu, lẩm bẩm. Aiz.. Thật sự hắn rất muốn kết hôn, như vậy thì không cần che giấu phiền phức gì nữa. Người nhà hắn đều rất vừa lòng Yoo Jin, mẹ hắn còn hỏi hai người khi nào có thể đính hôn. Nhưng mà hắn còn chưa từng gặp bố mẹ Uhey nữa.

“Sau khi xong MAMA, đến nhà em một lần nhé.” Nhớ tới lần trước Kwon Ji Yong nằn nì, Uhey nghĩ vậy thì để chị gái và bố mẹ gặp đi. Dù sao cô cũng đã yêu phải anh chàng này rồi.

“Thật hả?!” Kwon Ji Yong suýt chút nữa thì bật dậy khỏi giường, ghé mặt tới trước Uhey: “Thật sao? Yoo Jin, là thật sao? Woa woa.. Tuyệt quá. Bác trai bác gái, và chị em nữa, thích những gì?” Kwon Ji Yong bắt đầu dự tính viết một một lịch hành trình, còn có hôm đó phải nói những gì, phải dự tính sẵn sàng trước mới được.

“Bọn họ thích em đưa người đàn ông yêu em trở về.” Uhey ngẩng mặt nhìn anh chàng trước mặt đang hưng phấn không kiềm chế được, nhéo mặt hắn nói: “Như vậy là đủ.”

“Yes!! Anh tuyệt đối là người yêu em nhất!” Kwon Ji Yong bộ dáng thề với trời, sau đó nghĩ ngợi lo lắng nói: “Anh phải xem có bộ vest nào vừa người không chuẩn bị trước mới được.”

Còn nữa, bố Uhey là huấn luyện viên bóng chày, mình có nên đi học bóng chày cấp tốc không nhỉ? Kwon Ji Yong suy nghĩ.

_________________________

 Chuẩn bị ra mắt nhà vợ, anh chàng cứ coi chừng đi, ko dễ ăn như tưởng đâu. :v

 _________________

MV  BEAUTIFUL HANGOVER

Advertisements

22 thoughts on “Hành trình yêu nghiệt trong showbiz – chương 50

 1. xinhlatokieukunglato

  trời ơi Dae Sung lớn thế này rồi còn thích Doremon á, ngây thơ quá, giống ta, haha….
  Mong chờ lần về xem mắt, chẳng thuận lợi đâu, nghĩ rước con nhà nguwoif ta đi mà ngon à. hehe, thanks Rùa, ta cmt đầu tiên này >.<

  1. Rùa River Tác giả bài viết

   mấy bạn trong BB nổi tiếng ngây thơ, Dae Sung thì fan nào cũng biết là thích Doraemon, đến nỗi biệt danh của bạn là Dae Ú kia mà.:)
   Cái bước về ra mắt này tuy nguy hiểm lớn nhưng mà muốn rước con nhà người ta về thì bắt buộc nhắm mắt xông zô thôi. :v

     1. Rùa River Tác giả bài viết

      ờ, già rồi mà nàng, cho nên ẩn thân cho lành, chả mún yêu đương gì nữa, thỉnh thoảng nổi hứng than thở thui. 😀

 2. Tiêu Tuyết

  Yayayaayayaya kiếm được truyện hay đọc từ hôm qua đến giờ >.<. Nhà rùa toàn truyện hay thôi mê tít cả mắt.
  Lần này anh G-Dragon muốn rước con nhà người ta về là hơi khó à nha, nào là chị gái này, mami này và nhất là baba của chị Uhey nữa hahahahaha không biết anh sẽ bị quay thành cái gì a~. Mong đợi quá đi ^^~~~~~~~~~~

  1. Rùa River Tác giả bài viết

   truyện này đây bạn. ^ ^. còn nhiều truyện nữa trên Tàng Thư Viện ấy, nhưng ko biết bạn có đọc được convert ko thôi. 🙂

Còmmen cái nào.. ^ ^...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s