Hành trình yêu nghiệt trong showbiz – chương 66

Chương 66 :

Thứ một người đàn ông đạt được

(Edit: Thảo Nguyên. Beta: Rùa)

“Ngoài người thân, những người mà tôi biết ơn nhất chính là các cậu.” – Kwon Ji Yong

…___…

    Đang yên đang lành tự dưng lại đi chụp ảnh cưới? Anh chàng này khiến Uhey rối loạn chẳng hiểu gì. Cuối cùng mới thấy được hóa ra màn hình laptop của tên kia ngoài phòng khách đang mở ra trang web có ảnh trong phim của mình.

 Thì ra là như vậy. Cô nàng nào đó hiểu rất rõ tâm lý của Kwon Ji Yong, trong lòng thấy hơi buồn cười.

    Kwon Ji Yong đại khái cũng cảm thấy được mình làm nũng đúng chỗ rồi, liền ngẩng đầu hỏi: “Khi nào chúng ta đính hôn?”. Hắn nghĩ phải xếp chuyện này vào lịch trình làm việc thôi, lần đầu tiên chụp ảnh cưới của Uhey lại không phải với mình, quả thực khiến hắn ghen đến tối tăm mặt mũi.

   “Nhà anh giục à?” Uhey đối với chuyện này không có gì sốt ruột hay nóng nảy, bây giờ bọn họ ở chung đâu khác gì vợ chồng? Ở cùng một nhà, ngủ cùng nhau, ăn cùng nhau , Kwon Ji Yong thậm chí có thể thành thạo giúp cô thu dọn quần áo – kể cả nội y luôn.

   “Uhm. Thực ra ở nhà đã giục từ lâu rồi, nhưng nghĩ công việc của chúng ta quá bận rộn nên cũng không quá nóng vội.” Kwon Ji Yong tắt máy tính, không xem mấy thứ làm người ta khó chịu này nữa.

   “Dạo này anh không phải kêu than rằng bận lắm mà?” Album mới ra, concert.. là đều là công việc vô cùng quan trọng đối với Big Bang.

   “ Nhưng anh rất khó chịu.” Kwon Ji Yong cầm tay Uhey, ôm ngực, còn không ngừng xoa xoa: “Bảo bối, vì sao phim kia lại có cảnh kết hôn? Chúng ta còn chưa từng chụp ảnh cưới nữa.”

 Còn có những người suốt ngày tung hô bộ ảnh kia đẹp nữa chứ, không phải là đâm thẳng vào tim hắn hay sao.

“Nói thật trước khi debut, em từng làm người mẫu cho một công ty áo cưới.” Uhey thận trọng nói. Lúc đó cô vẫn là thực tập sinh, bởi vì con gái của bạn học mẹ cô kết hôn nên bọn họ cùng đến cửa hàng áo cưới để giúp đỡ. Kết quả chủ tiệm áo cưới rất thích cô, chụp ảnh quảng cáo áo cưới xong, người ta còn cam đoan lúc cô kết hôn, áo cưới gì đó đều miễn phí.

—-Vị chủ tiệm áo cưới kia có lẽ cũng không đoán được rằng sau này Uhey sẽ trở thành siêu sao nổi tiếng khắp một mảnh trời.

  “Mố??” Kwon Ji Yong trợn hai mắt, miệng cũng biến thành hình chữ o, sau đó bắt đầu nhếch miệng cười xấu xa “Kim Yoo Jin, chuyện em lừa anh thật là không ít, đến đây đến đây, hôm nay chúng ta cùng nhau tâm sự một chút, miễn cho ngày sau người đàn ông của em là anh đây sẽ bị thêm vài chuyện quá mức “kinh hỉ” nữa.”

   “ Em đâu có chuyện gì lừa anh?” Tròng mắt Uhey chuyển động “Sau khi quen anh, chuyện gì của em không phải anh đều là người rõ ràng nhất sao?” Đừng cho rằng cô không biết gì, chị Ga Hee cùng với chị Yeong Jin đều nói cho tên này không ít chuyện của cô.

“Không không không, bây giờ anh mới biết được em còn chụp cả ảnh quảng cáo áo cưới. H tiên sinh gì gì kia , còn cả thực tập sinh không biết tên nào đó nữa, anh cũng đều là “bất ngờ” mà biết được.” Kwon Ji Yong ghé sát vào, sau đó hung hăng cắn cổ Uhey một cái: “Quả nhiên là cô bé hư”.

 Đối với Kim Yoo Jin, Kwon Ji Yong hận không thể biết hết được mọi chuyện từ khi cô sinh ra cho đến bây giờ.

 Trước mặt người ở bên ngoài, Kwon Ji Yong mặc dù có  thời điểm sẽ tỏ vẻ đáng yêu một chút, nhưng hiện giờ trên hầu như hắn đều theo hình tượng leader nghiêm túc.

 Nhưng đối với Kim Yoo Jin, hắn luôn không tự chủ được mà trở nên ấu trĩ, ngay cả bản thân hắn cũng cảm thấy đáng sợ. Đôi khi, Kwon Ji Yong cho rằng tâm lý mình không được bình thường, vừa  thỏa mãn với tình yêu của cô, đồng thời lại muốn càng tìm hiểu thật nhiều về cô nữa. Sau đó lại tự mình rối rắm, tự mình giải quyết. Dĩ nhiên kèm theo đó còn có quá trình nhõng nhẽo gây rối đủ kiểu nữa.

 Kỳ thật hắn cũng biết chắc chắn Kim Yoo Jin nhất định sẽ tha thứ cho mình.

“Em biết anh trước đây cũng không phải sống ở môi trường chân không , thưa ngài Kwon, có phải anh muốn em cũng lật lại nợ cũ của anh không? Hử?”. Phản pháo chính xác cực kỳ.

“Anh cũng là một thằng hư hỏng, chúng ta vừa vặn xứng đôi.” Kwon Ji Yong vội vàng sửa chữa, nếu lật lại nợ cũ, đêm nay chắc chắn hắn sẽ phải ra sô pha cùng Gaho nương tựa mất.

Uhey nhìn anh chàng đang hăng hái xoa bóp tay cho mình, còn không quên nở nụ cười hở tám cái răng để lấy lòng, bật cười. Cô vuốt vành tai Kwon Ji Yong :“Mini album sắp phát hành rồi đúng không”. Bởi vì làm MC của Musik Bank* nên đối với bất kỳ tin tức nào trong giới âm nhạc cô đều rất chú ý.

* Musik Bank: chương trình âm nhạc hàng tuần của đài KBS (giống kiểu Inkigayo của SBS đó).

 Kwon Ji Yong được vuốt ve vô cùng thoải mái: “Đầu năm sẽ phát hành album.” Sau đó nghiêng đầu trưng cầu ý kiến của Uhey: “Nghỉ Tết năm nay em định sắp xếp thế nào?”

“Trước tới nhà anh ở hai ngày, sau đó về nhà của em đi.” Kỳ thật cha mẹ hai nhà đều đã gặp mặt, có vài chuyện mọi người đều ngầm thừa nhận, chẳng qua là kém một buổi lễ và văn bản đại diện cho pháp luật mà thôi.

“Được rồi, anh gọi điện thoại thông báo cho mẹ, em thì nói với bố mẹ vợ nhé.” Kwon Ji Yong vui vẻ móc điện thoại ra chuẩn bị thông báo về nhà.

Uhey nghe câu gọi bố mẹ vợ vô cùng tự nhiên kia của Kwon Ji Yong kia mà sửng sốt, nhưng nhớ lại trước đây trong bệnh viên, hắn tự cho mình là thân thiết gọi bố mình là aba, cũng liền cảm thấy không có gì.

   Nhưng hiện giờ thái độ của bố cô đối với Kwon Ji Yong cũng rõ ràng ôn hòa hơn nhiều. Khiến cho anh rể tương lai của Uhey mỗi lần đều trộm lén người yêu cắn khăn tay ước ao đố kỵ ~. Quả nhiên con rể lớn gì đó đều là đứa nhỏ nhặt ngoài đường~!!

  Mẹ Kwon biết Uhey sẽ đến ở hai ngày Tết thì vô cùng vui vẻ  bắt đầu bận rộn. Kwon Dami cũng vui mừng, giữa chị và Uhey ngoài quan hệ chị chồng em dâu thì còn có cả tình bạn gái thân thiết nữa, lấy Kwon Ji Yong làm trọng tâm, mọi người ở cùng nhau  đều vô cùng hài hòa vui vẻ.

“Sắp tới có ra bài hát mới không em?” Kwon Dami hoàn toàn là fan cuồng của Uhey , chỉ cần là bài hát của Uhey, chị đều thích vô cùng

“Dạo này phải phải ghi hình cho Music Bank nên em chỉ làm mini album thôi, điều này ngay cả Ji Yong em cũng không nói cho đâu.” Uhey bỏ bánh tổ bát cho nguội , sau đó ghé sát vào tai chị nói nhỏ.

“Thật á?” Kwon Dami xoa tay chuẩn bị cướp mua chừng hơn mười đĩa nhạc sau đó nhờ Uhey ký tên . Sau khi Uhey và Kwon Ji Yong công khai tình cảm, hầu như lúc nào cũng có mấy người trẻ tuổi nhờ chị tìm Uhey hoặc là Kwon Ji Yong ký tên lên album.

 Ngoại trừ vài người có quan hệ tốt, những người khác chị đều lấy cớ hai người kia bận quá mà từ chối

“Đang nói chuyện gì vậy?” Kwon Ji Yong nhìn thấy bộ dáng hớn hở của Uhey và Kwon Dami, tò mò ghé đến.

“Bánh tổ nguội rồi, ăn một cái đi.”Uhey đem bánh tổ bỏ vào miệng Kwon Ji Yong, ngăn chặn câu hỏi tiếp theo của hắn.

Qua Tết, người dẫn chương trình cùng Uhey ở Music Bank đổi thành Lee Jang-woo. So với thằng bé trắng trẻo trước đó, Kwon Ji Yong tỏ vẻ yên tâm hơn nhiều đối với thành phần đã có người yêu như thế này.

Công ty của Uhey cũng sắp cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới. Với tư cách là tiền bối, cô chắc chắn phải giúp đỡ người mới, lúc trước là hỗ trợ vũ đạo cho AS (After School), bây giờ là NU’EST. Kỳ thật mấy cậu bé này năm trước cũng đã tham gia MAMA, giờ lên sân khấu biểu diễn cũng thành thục hơn nhiều.

*Nu’est (New Establish Style and Tempo) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi công ty giải trí Pledis vào năm 2012. Nu’est là nhóm nhạc nam đầu tiên của công ty. Nhóm bao gồm 5 thành viên là JR(Kim Jong Hyun – trưởng nhóm), Aron (Kwak Aron), Minhyun (Hwang Min Hyun), Baekho (Kang Dong Ho) và Ren (Choi Min Ki).

 

“Như các em đã biết, chị sắp phát hành mini album. Nhưng trong đó có 2 bài hát, chị muốn chọn hai người cùng đóng MV.” Uhey ngồi trên sàn phòng tập, nhìn năm cậu bé đang ngồi trước mặt mình. Bọn họ đều là do giám đốc Han chọn lựa trước đó, sau đó do chính cô và Dam Bi, Ga Hee dẫn dắt, lần lượt qua thi đấu thanh nhạc, hình thể, vũ đạo mà sàng lọc, cuối cùng chỉ còn lại những đứa trẻ này. Khi đi tour, những đứa trẻ này cũng được đi theo với tư cách là nhảy nền.

Những đứa trẻ được xem các cô tỏa sáng trên sân khấu, cũng được nhìn thấy những khó khăn gian khổ  sau hậu trường. Đối với những cậu bé mới mười mấy tuổi này, đó chính là những bài học tốt nhất.

Các cậu bé nghe vậy đều ngẩng đầu, kinh ngạc và mừng rỡ nhìn Uhey. Phải biết rằng Uhey rất ít quay MV, vũ đài và giọng hát của cô là hình thức thể hiện tốt nhất. Thế mà lần này lại quay tới 2 MV, lại còn cho bọn họ tham gia, cho dù là ai được lựa chọn thì đối với một nhóm nhạc chuẩn bị ra mắt như bọn họ đều là cơ hội rèn luyện vô cùng tốt.

“Được rồi, qua bên Wendy nghe hai bài hát chị chuẩn bị cho các em. Một tuần sau hãy biểu diễn cho chị xem bài nhảy do tự các em biên đạo.” Mọi người trong Pledis đều là cao thủ vũ đạo, dựa vào âm nhạc mà tự biên đạo là huấn luyện cơ bản. Còn Wendy là chuyên viên phụ trách ghi âm của Pledis.

“Vâng ạ”. Năm cậu bé gật đầu, sau đó vui vẻ đi đến phòng ghi âm để nghe bản demo của ca khúc. Nhưng vừa ra khỏi cửa, cả đám liền gặp ngay Kwon Ji Yong vừa lúc được nhân viên dẫn vào.

Hắn mặc một bộ đồ bình thường thoải mái, đầu đội mũ len, nhìn thấy các hậu bối của người yêu, liền khách khí gật đầu.

” A—Tiền bối G-Dragon!” Kang Dong Ho kích động, cậu ta thích nhất Big Bang và DBSK, giờ leader của nhóm nhạc mình thần tượng đang đứng ngay trước mặt, nhất thời không thể tự kiềm chế.

“Chào tiền bối ạ…” Mấy người khác nhanh chóng lễ phép cúi đầu, Kim Jong Hyun cũng đè đầu Kang Dong Hae xuống, tuy rằng người ta là người yêu của tiền bối nhà mình cũng không thể quá thất lễ được.

“Xin chào, Uhey ở bên trong sao?” Hết giờ làm hắn tới đón cô, nhưng gọi vào điện thoại lại không ai nghe máy, Kwon Ji Yong gặp tình huống như vậy liền sốt ruột…– do bóng ma quá lớn của chuyện lúc trước…cho nên hắn liền trực tiếp đến thẳng đây tìm người. Dù sao nhân viên nơi này đều biết thân phận của hắn là gì.

“Có ạ, tiền bối ở bên trong.”. Nói xong mấy cậu bé đều vội vàng tránh sang một bên. Nghe thấy động tĩnh bên ngoài, Uhey cũng ở phía trong mở cửa phòng.

“Ji Yong? Sao anh lại ở đây?” Một bên là ánh mắt tò mò của mấy cậu nhóc, còn có Kwon Ji Yong đứng trước mặt cô, đôi mắt cũng ánh lên vẻ mong chờ.

“Anh tới tìm en, điện thoại của em không ai nghe máy.” Kwon Ji Yong cố gắng kiềm chế nét mặt không lộ ra vẻ tủi thân.

“Ôi, em xin lỗi.” Uhey vội lấy điện thoại trong túi ra: “Hết pin mất rồi.” Hiện giờ cô rất mẫn cảm với điện thoại di động, bởi vì cô phát hiện chuyện lúc trước để lại bóng ma quá sâu trong lòng người con trai trước mặt.

Mấy cậu nhóc đứng bên cạnh, bình thường nhìn thấy Uhey và Kwon Ji Yong trên sân khấu đều là hình tượng khí phách có thừa, ngay cả khi Uhey huấn luyện bọn họ phần lớn thời gian đều là tiền bối nghiêm khắc. Bây giờ xem hai người, giống như những cặp đôi bình thường tán gẫu chuyện nhà, khiến cả đám có chút thấy không quen.

Có người ngoài nên Kwon Ji Yong cũng không nói nhiều: “Giờ có thể về được chưa, muộn rồi.” Bảo bối, phải ăn cơm tối nữa chứ ~~.

Kim Jong Hyun dù sao cũng là đội trưởng của cả nhóm, bản lĩnh quan sát cũng không kém, lập tức mang mấy thành viên nhanh chóng rút lui: “Tiền bối, bọn em đi trước ạ.” Kéo theo Kang Dong Ho đang mải dán mắt vào Kwon Ji Yong – nhóc con này mới lần đầu được nhìn gần thần tượng- đã sớm kích động đến mức đại não ngừng hoạt động.

“Hầy, tớ suýt nữa cho rằng cậu là con gái đó, sao lại nhìn tiền bối chằm chằm như vậy hả?” Mỗi một đội trưởng hầu như đều có một thành viên khiến mình phải nhọc lòng như vậy đó.

“Thật quá cool~” Kang Dong Ho rốt cuộc cũng phản ứng lại, còn không quên quay đầu lại nhìn Kwon Ji Yong đang đứng ở cửa phòng tập như đang kéo Uhey làm nũng. Cậu ta cũng muốn trở thành người đàn ông như vậy, tùy tiện đứng nơi nào cũng trở thành tiêu điểm.

“Vậy cố gắng lên” Kim Jong Hyun nói với các thành viên trong nhóm. Nếu đã chọn con đường này, bọn họ cũng phải có tham vọng của chính mình.

Bởi vì sai lầm lần này, Uhey sau đó không những lúc nào cũng phải chú ý đến pin di động, mà còn bị bắt buộc mang theo hai cục pin—quả nhiên cô đã chiều hư anh chàng này quá rồi.

Mini album Big Bang nhanh chóng được phát hành, Uhey vì quay MV nên lùi thời gian phát hành album. Đương nhiên cũng vì tránh cạnh tranh trực tiếp với Big Bang.

Nhưng mini album lần này của Big bang vừa phát hành, ngoài ca khúc chính “Blue” càn quét tất cả các bảng xếp hạng, các ca khúc khác cơ bản cũng chiếm hết 10 vị trí đầu bảng. Perfect all kill huyền thoại lại một lần nữa được tái hiện. (klq nhưng Loser, bài hát mới của BB cũng đã PAK 8 lần liền ^ ^).

Sau đó Healing Camp cũng mời Big Bang tham gia ghi hình kì số 31. Vốn dĩ rất ngại ngần đối với những chương trình talkshow trò chuyện kiểu này, Kwon Ji Yong thấy hơi lo lắng, nhưng nghĩ lại hầu như mọi người đều rất quan tâm tò mò đối với bọn họ nên cuối cùng vẫn đồng ý tham gia.

* Healing Camp: một chương trình talkshow trò chuyện của đài SBS Hàn Quốc, do 3 MC dẫn chương trình là Kim Je Dong, Han Hye Jin và Lee Kyung Kyu  .

 

Tính từ tháng 5 năm ngoái đến giờ, đây là lần đầu tiên năm người cùng tham gia một chương trình giải trí.

Không thể không nói, bầu không khí Helling Camp lúc này đã không còn thoải mái như lúc trước. Đối với Big Bang mà nói, năm trước bọn họ đã phải trải qua rất nhiều chuyện.

Kim Je Dong dù sao cũng có quen biết với Kwon Ji Yong và TOP nên khi đặt câu hỏi đều rất thẳng thắn: “Bọn tôi đều rất tò mò về tình cảm giữa cậu và Uhey. Thật ra khi ở Night After Night, tôi đã cảm thấy hai người đã có gì đó mờ ám rồi.”

Kwon Ji Yong cười toe toét: “Ấy, điều này còn phải cảm ơn tiền bối lúc trước đã nhắm một mắt mở một mắt bỏ qua cho bọn em.” Kỳ thật lúc trước nhiều người đã nhìn ra manh mối, nhưng vì đạo đức nghề nghiệp, bọn họ đều lựa chọn im lặng không đào bới.

“Có điều công bố trước công chúng chuyện tình cảm, với nghệ sĩ mà nói đều rất nguy hiểm. Cho nên vì tai nạn lúc trước của Uhey, cậu mới quyết định công bố đúng không?” Han Hye Jin làm MC nữ, cho nên tương đối quan tâm hơn đến những khía cạnh tỉ mỉ.

“Lúc trước chúng tôi nghĩ, giấu đến khi không giấu được thì thôi.” Kwon Ji Yong cười nói, người xung quanh cũng đều cười. Lee Kyung Kyu  xen mồm: “Thành viên trong nhóm của cậu cũng biết chứ?”

“Biết chứ, em và Dae Sung phát hiện ra đầu tiên.” Tae Yang cười tủm tỉm tiếp lời, “Sau đó không biết làm sao mà TOP cũng phát hiện ra.” Đây mới là điều mà Tae Yang thấy khó hiểu.

“Có lần Ji Yong đang ngủ, em đánh thức cậu ta dậy, thì nghe cậu ta nói: “Yoo Jin à, đừng đùa nữa.”.” TOP gãi gãi đầu, giải thích trong ánh mắt tò mò của mọi người. Kwon Ji Yong hoàn toàn xấu hổ đến che kín mặt – quả nhiên là thói quen thật đáng sợ.

Seung Ri ngồi cạnh vểnh miệng bất mãn: “Em là người biết cuối cùng, là vì em là maknae sao?”

“Ồ, Seung Ri bị tủi thân rồi kìa.” Han Hye Jin cười, “Như vậy, vì vụ tai nạn đó nên cậu quyết định không giấu diếm tình cảm này nữa?”

“Đúng vậy, khi đó đầu óc đều trống rỗng.” Kwon Ji Yong trầm mặc một lúc, nói: “Nếu không phải có các thành viên, có lẽ em đã sụp đổ ngay lập tức. Trước đây em từng viết bài hát “Love Song”, sau khi Uhey gặp tai nạn, em vẫn hối hận sao mình lại sáng tác bài này, cảm giác như ca từ đều dự đoán về chuyện đó.” Giờ đây khi nhắc lại về sự việc này, tâm tình vẫn như trước có chút không thể khống chế.

*“Love Song”: bài hát của Big Bang, phát hành năm 2011, có nội dung và MV là chàng trai đau khổ nhớ về người yêu đã chết vì tai nạn ô tô của mình.

 

Lúc này, bầu không khí trầm xuống, các MC đều thật không ngờ, cách một năm rồi nhưng có những chuyện vẫn khiến lòng người đau đớn.

Kwon Ji Yong cúi đầu hắng giọng, nói tiếp: “Em chỉ nghĩ, em muốn đến bệnh viện, muốn canh giữ ở bên cạnh cô ấy. Công khai gì gì đó, đều mặc kệ hết.”

“Ji Yong hyung lúc đó tâm trạng vô cùng không ổn, hơn nữa cũng là lần đầu tiên em thấy anh ấy đau lòng như vậy.” Dae Sung ở bên cạnh chen vào, “Vốn dĩ là một người kiêu hãnh và mạnh mẽ, lại ngồi bệt dưới sàn bệnh viện gào khóc. Giây phút đó, bọn em mới biết, ồ, G-Dragon vĩ đại xuất sắc trong mắt mọi người, cũng chỉ là một con người.”

Tae Yang gật đầu: “Đứng sau lưng một leader tình cảm như vậy, kỳ thực cũng không tồi.” Nói xong cười cười, nhìn Kwon Ji Yong ở bên cạnh đã đầy mặt cảm động.

“Ồ, quan hệ giữa các thành viên Big Bang quả nhiên như mọi người nói, vô cùng tốt đẹp.” Kim Je Dong nói, “Thời gian đó, các thành viên vẫn luôn là người đứng sau chống đỡ cho GD-ssi đúng không?”

“Đúng vậy, khi ấy tình hình của Uhey không tốt lắm, em luôn ngập trong nỗi sợ hãi rằng cô ấy sẽ không tỉnh lại. Nhưng suốt thời gian đó, sự ủng hộ của mọi người trong nhóm đối với em quả thật vô cùng quan trọng. Em cũng rất áy náy, là một đội trưởng, nhưng hình như em không được trách nhiệm cho lắm.” Kwon Ji Yong ngại ngùng cười, dù sao nói chuyện trực tiếp như vậy, hắn vẫn hơi cảm thấy không được tự nhiên.

“Không hoàn hảo mới là con người.  Một người có người yêu nằm trong phòng bệnh mà vẫn có thể lạnh lùng làm việc khác, đó không phải Kwon Ji Yong mà bọn mình biết,” Tae Yang an ủi.

“Bởi vì hiểu cho hyung, nên mới quyết tâm đứng sau ủng hộ hyung đó.” Seung Ri gật đầu phụ họa.

“Điều cảm kích nhất là trải qua nhiều chuyện như vậy mà bọn họ còn có thể nói cho tôi biết: bởi vì là cậu nên chúng tôi mới thể tiếp tục kiên trì.” Kwon Ji Yong cắn môi, ngập ngừng một chút: “Thật sự rất cảm động. Cho nên tôi muốn nghiêm túc nói rằng, cảm ơn, cảm ơn mọi người”.  Kwon Ji Yong đột ngột đứng dậy, cúi đầu với bọn họ.

“Uhey cũng từng nói, ngoài những người thân, người chúng tôi phải cảm ơn nhất chính là các cậu”.

______________________________________

Advertisements

4 thoughts on “Hành trình yêu nghiệt trong showbiz – chương 66

  1. keoxop

    Mọi chuyện lại bắt đầu đi vào quỹ đạo rồi.
    Hay quá cơ, hay quá cơ.
    Yêu bạn nhìu nhìu nhiiufuuuuuuuuuuuu lắm cơ!!!!!!!

  2. Diệp Ngư nhi

    Nàng ơi .ta yêu nàng nhiều nhiều nhiều, hầu như ngày nào cũng vào nhà nàng check 1 lần hết á. Mong mãi mới đợi dược một chương truyện này, hay quá

Còmmen cái nào.. ^ ^...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s