Chia sẻ, nếu còn quan tâm thì bạn có thể đọc…

Các bạn đọc thân mến của Rùa.

Thời gian qua mình đã xao nhãng, ngừng truyện một thời gian rất dài.

Mình ko thể ko nói lại lý do, một phần vì lap của mình bị mất cắp, thật sự rất buồn, vì trong đó ko những là công việc của mình, mà còn là toàn bộ truyện, những sáng tác, edit.. công sức của mình. Thật may là mình có lưu lại một phần trong usb, nhờ đó mà vẫn tiếp tục.Vẫn cố tranh thủ những giờ tăng ca ở công ty, ko có người nên mình có thể làm trộm được ít nào hay ít đó. Vì vậy mà tốc độ phải nói là chậm ko thể tả.

Nhưng trong mấy tháng này, rất nhiều việc làm mình mệt mỏi, công việc quá nhiều, những ức chế ở công ty, rồi mình nghỉ việc xin đi làm ở công ty khác, rồi những chuyện gia đình, công ty mới.. làm mình mất nhiều thời gian để thích nghi, xử lý..

Thời gian này, chỉ có đêm là rảnh, máy tính cũng chưa đủ tiền mua được, và thật sự mình cũng ko còn tâm trí đâu để edit truyện..

Nhưng thật sự mình cũng chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ drop truyện. Bởi vậy, nghĩ tới blog lại cảm thấy thật có lỗi, vì mình ko chăm nom cho nó được đầy đủ. Truyện thì tốc độ sên bò, sợ mọi người thất vọng.. Vậy nên trong thời gian này thậm chí còn ko dám mở blog ra coi.

Nhưng hôm qua, vào Kites bỗng nhiên nhận được lời nhắc nhở, và sự thân thiện của ad về truyện, chợt thế nào mở blog mình ra, đọc những comment của mọi người, bỗng dưng thật rất muốn quay trở lại.

Cảm ơn mọi người đã truyền lại cảm hứng cho mình lần nữa.

Chẳng dám hứa hẹn gì, nhưng giờ đây mình quay trở lại, ít nhất là cố gắng hoàn thành bộ truyện trong hết khả năng của mình.

Cám ơn các bạn. ^ ^.

Advertisements

5 thoughts on “Chia sẻ, nếu còn quan tâm thì bạn có thể đọc…

 1. jieun

  Mình thích truyện “hành trình của yêu nghiệt trong showbiz” của nhà bạn lắm. Truyện ngọt, edit lại mượt nữa. Mong bạn sẽ sớm hoàn thành bộ truyện này. Luôn ủng hộ bạn.
  Năm cũ sắp qua rồi. Hy vọng năm mới bạn sẽ không “tràn đầy biến động” như năm cũ nữa. Gần Tết nên bọn trộm manh động lắm, bạn cẩn thận không thôi lại khóc thêm lần nữa đó.
  Yêu bạn nhiều. Cảm ơn bạn nhiều.

  1. Rùa River Tác giả bài viết

   cám ơn bạn nha, sắp hoàn truyện Hảo nữ rồi nên mình sẽ cố gắng nhanh rồi chuyển sang làm Yêu nghiệt. Chúc bạn năm mới ngay mắn vui vẻ và nhớ tiếp tục ủng hộ nhà mình nhé. ^ ^.

Còmmen cái nào.. ^ ^...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s