9 thoughts on “Sách hay

 1. Lãnh Như Sương

  nếu al2 truyện của bác Jack thì miễn bàn
  hay ko đỡ nổi
  nhưng khó hiểu a
  ba ba ta đã thu gom cả một kho sách mà tác giả chính là bác ấy
  ta tuy là đọc ké nhưng cũng iu bác này nhìu lém
  tiếng gọi nơi hoan dã có phải là truyện nanh trắng ko ta
  (zạo này ta chập mạch đầu
  chả bik có nhầm ng` này wa nag` khác hay truyện này wa truyện khác ko nữa TT^TT)

  1. Rùa River Post author

   truyện bác Jack ta cũng gom về nhiều lắm, mà toàn sách giấy cả, còn thiếu mấy quyển tiểu thuyết dầy cộp như Gót sắt, Chiến tranh giai cấp.. nữa thôi . ^^. Mà ta thấy đọc hay nhất vẫn là Tiếng gọi nơi hoang dã, đọc nhiều chỗ bi thảm phát khóc mà không thể bỏ được. (ta thấy còn hay hơn cả Tình yêu cuộc sống nữa)^^. Nhưng Tiếng gọi nơi hoang dã ko phải Nanh trắng đâu nàng, hai quyển này cùng về loài chó nhưng trái ngược nhau hoàn toàn đấy. Tiếng gọi nơi hoang dã viết về chú chó nhà bị quẳng vào môi trường khắc nghiệt buộc phải tìm mọi cách để sinh tồn, còn Nanh trắng thì viết về con sói hoang dã dần được tình yêu của con người cảm hóa.

 2. vungocnhi

  truyện của 2 tác giả nàng giới thiệu ta đều đc đọc truyện r ! tuổi thơ dữ dội của phùng quán rất hay, truyện của Jack cũng vậy ,đều rất hay nhưng ta thích truyện của phùng quán hơn

 3. kiwi

  ta chưa được đọc Tiếng gọi nơi hoang dã toàn bộ,mới chỉ đọc được một phần nhưng thấy cũng hay.
  Dạo mới thi đại học xong, đi nhà sách rước về quyển Nanh trắng,có lẽ mình đọc mà ko thể hiểu hết đc nội dung tác phẩm nên thấy rất chán, có lẽ mình chưa đủ tầm. ( Nói thật là nó chỉ có kể và kể, có lẽ mình thích văn học hiện đại đào sâu vào nội tâm, suy nghĩ tình cảm phức tạp hơn, thế nên thấy chán, ko tìm đọc truyện của Jack london nữa, hic). Giờ nghĩ lại thấy hối hận sao lại mua quyển đó đấy.

  1. Rùa River Post author

   truyện Nanh trắng không hay bằng tiếng gọi nơi hoang dã đâu, các tác phẩm khác của Jack London cũng khá khó đọc, nhưng đúng là tiếng gọi nơi hoang dã là tác phẩm cực hay, nàng chưa đọc hết thì tiếc thật, càng đọc càng cảm động, đến cuối thì đúng là cao trào, nằm đọc mà ướt hết gối luôn í. :). Nếu có thời gian thì tìm đọc nhé, với ta đây là tác phẩm xúc động lòng người nhất và hay nhất của Jack London đấy.

 4. quynh

  Tuổi thơ dữ dội là truyện Việt Nam làm mình khóc thảm thiết nhất đấy, mà không có lẽ cả nước ngoài cũng ít có truyện nào đọc xúc động thế, càng đọc càng thương

Còmmen cái nào.. ^ ^...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s