Tuyển Editor!

Hmm.. nói sao đây, giờ nhà ta còn lại 3 bộ là Hảo nữ thập bát giá, Trên trời có cây tình yêu và Hành trình yêu nghiệt trong showbiz. Cả 3 bộ đều còn rất nhiều chap, ta thì thời gian rảnh không nhiều lắm, thỉnh thoảng lại bận đột xuất nên bỏ bê nhiều.. Dĩ nhiên ta sẽ ko bỏ truyện, nhưng sẽ phải rất rât lâu mới hoàn thành được. Nếu bạn nào hảo tâm muốn góp công góp sức thì ta cực kỳ hoan nghênh. Nhưng để đảo bảo chất lượng edit  truyện và tiến độ nên ta có một vài yêu cầu nho nhỏ (và cũng khá cần thiết) cho bạn nào muốn tham gia vào nhà ta nhé:

1- Ko cần biết bạn có kinh nghiệm hay chưa, nhưng mong cách hành văn + câu cú của bạn ổn một chút => truyện được edit sẽ dễ hiểu dễ đọc hơn.

2- Hy vọng bạn có tinh thần tìm tòi + ham hỏi, ko ngại khó, có thể xông pha tra cứu các nơi như baidu, wiki.. để khi chuyển về cho ta beta thì ko còn có nhiều đoạn phải đi tìm để edit lại nữa. (nói thật , ko phải là trách các bạn edit còn thiếu kinh nghiệm đâu, nhưng mà edit còn để lại nhiều đoạn thế này ta beta lại ko khác gì edit từ đầu luôn).

Nói chung là bạn có gì thắc mắc cứ hỏi ta sẽ trả lời hết những gì ta biết. Hy vọng sớm tìm được bạn nào có tinh thần xông pha. ^ ^.

18 thoughts on “Tuyển Editor!

 1. Quỷ Thoại

  Mình muốn tham gia edit, nhưng mình chưa từng có kinh nghiệm về mảng này cũng như không biết tiếng Hoa. Bù lại, mình đọc khá nhiều ( kể cả QT) và mình nghĩ là tiếng Việt của mình ổn. Nếu bạn chưa tìm được người phù hợp để hợp tác thì liên lạc với mình nhé!
  Cảm ơn.

 2. Tiểu Long Nhi

  em chưa edit truyện bao giờ, nếu Rùa còn chưa tìm đc ai thì hãy nghĩ đến em, hiện giờ em đang có rất nhiều thời gian 🙂

 3. toyama93

  ủng hộ editor hết mình 😀 hảo nữ thập bát giá với hành trình yêu nghiệt ta vẫn đang hóng a~~~~

 4. Pingback: Tuyển Editor! | ๑๑Memory River๑๑ಌ๑๑

 5. Hồng Cẩm

  Chúc bạn một ngày tốt lành! Dù mình chưa đọc qua những truyện này nhưng cũng đã từng có kinh nghiệm edit trong mấy tháng, nếu bạn còn tuyển thì liên hệ mình qua email này nghen: holuuhongcam@gmail.com

Còmmen cái nào.. ^ ^...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s